Chính sách thanh toán - Máy pha cà phê - Điện máy 2S

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Khi mua hàng tại website : dienmay2s.com, bạn có thể thanh toán theo các phương thức như sau:

I. Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin (SDT, email, địa chỉ giao hàng) cho Điện Máy 2S, sau đó ký kết hợp đồng và thanh toán chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản qua:

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

  • STK: 19034044204021
  • Chủ tài khoản: Pham Van Duy

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

  • STK: 9383280099
  • Chủ tài khoản: Pham Van Duy

II. Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại 02 cửa hàng của Điện Máy 2S tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời hoàn thiện các thủ tục mua hàng và nhận hàng vào thời gian giao hẹn cũng như các điều khoản liên quan khác.

TP Hồ Chí Minh: 48 đường C12, phường 13, quận Tân Bình HCM

III.Thanh toán ship cod.

Đối với hình thức ship COD(thanh toán khi nhận hàng) chúng tôi áp dụng trên toàn quốc với chính sách linh động. Đối với đơn hàng có giá trị từ 05 triệu đồng trở lên quý khách sẽ phải đặt cọc từ 500,000 – 1,000,000 đồng(tùy giá trị) để đảm bảo quý khách chắc chắn nhận hàng. Tránh các trường hợp không nhận hàng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của hệ thống.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, địa chỉ chính xác. Nhân viên CSKH sẽ liên lạc và xác nhận để có thể vận chuyên hàng hóa một cách chính xác nhất.

Các trường hợp khác.

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển… không ký hợp đồng trực tiếp với Điện Máy 2S. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng. Điện Máy 2S sẽ bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Điện Máy 2S.

V. Chính sách thông tin

Mọi thông tin thanh toán của khách hàng khi đặt hàng trực tuyến và chuyển khoản được lưu giữ nội bộ trong hệ thống dữ liệu của Điện Máy 2S và hoàn toàn bảo mật.

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng để thuận tiện cho quá trình thanh toán và chuyển, giao nhận hàng và hoàn toàn không vì mục đích khác.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Điện Máy 2S qua hotline : 0383280099(Mr Duy) để được giải đáp nhanh nhất.