Chính sách vận chuyển - Hàng gia dụng - Điện Máy 2S

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

I. Chính sách vận chuyển

1: Khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng tại khu vực Hà Nội và TPHCM trong bán kính 10 km

  • trong ngày. Nếu có rủi ro phát sinh, công ty sẽ chủ động liên lạc để thông báo thật sớm.
  • -Công ty sẽ thông báo cho quý khách biết nếu có sự chậm trễ trong việc giao hàng.
  • -Khi hàng được giao đến, khách hàng sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Hãy lưu ý kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận hàng (tránh trường hợp bị hư, hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển).

2: Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng

– Giao hàng có phí vận chuyển với sản phẩm như cà phê, máy xay cà phê, máy móc dụng cụ pha chế… của Điện Máy 2S. Phí giao sẽ được công trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.

II. Thời gian giao hàng

1:Thời gian giao hàng tại Nội thành Hà Nội, và Thành Phố Hồ Chí Minh từ 3-24 giờ đồng tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng

2:Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)

3:Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0383 280 099

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của Điện Máy 2S !