GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN MÁY 2S

Điện Máy 2S Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy nhồi bột, máy ép chậm, máy hút bụi uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

MST: 0318098163

Người chịu trách nhiệm pháp luật: (Ông) Phạm Văn Duy – Chức vụ: Giám Đốc

Trụ sở chính: 237/14/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

VPGD Hà Nội : KDT Dương Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

VPGD HCM : Số 48 đường C12, P13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline / Zalo : 0383 280 099(Mr Duy)

Email : phamduy2016tb@gmail.com

Gắn với sứ mệnh nhập khẩu và phân phối đồ gia dụng uy tín – chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam:

☀️ Máy pha cafe ☀️Máy ép hoa quả
☀️ Máy xay cà phê ☀️ Máy làm bánh
☀️ Máy ép chậm ☀️ Máy làm sữa hạt
☀️ Máy hút bụi ☀️ Máy xông tinh dầu
☀️ Đèn bắt muỗi ☀️ Nguyên liệu pha chế

SỨ MỆNH

Luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng giải pháp tiện nghi hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, mong muốn với sự có mặt trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội Việt Nam.

TẦM NHÌN

Các sản phẩm được sử dụng phổ biến ở hầu hết các gia đình tại các tỉnh thành trên cả nước, mang lại những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, là 1 trong những nhà phân phối đồ gia dụng chính hãng dần được khách hàng tin tưởng sử dụng dần khẳng định vị thế trên thị trường hàng gia dụng cạnh tranh ngày nay.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: “Chất lượng tạo khác biệt” Ngay từ những ngày đầu thành lập đã có chiến lược sản phẩm rõ ràng là phân phối phân khúc sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay minh chứng cho điều đó đội ngũ lãnh đạo đã lựa chọn nhà máy sản xuất với công nghệ nền tảng mới nhất hiện nay, cụ thể các mặt hàng đồ gia dụng sử dụng các công nghệ châu Âu tốt nhất trên thị trường. Với chúng tôi để doanh nghiệp tồn tại và đi 1 chặng đường dài thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng phải là yếu tố đặt lên hàng đầu, cảm ơn quý khách hàng đã tiếp nhận sản phẩm của chúng tôi tuy còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng được rất nhiều sự đón nhận từ khách hàng và đối tác.

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Với chúng tôi không chỉ là sản phẩm mà chúng còn là giá trị cốt lõi tinh thần với sự đoàn kết từ cán bộ công nhân viên, nâng cao tinh thần – giá trị của nhân viên trong doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho đối tác, đóng góp vì lợi ích chung của cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của từng thành viên trong doanh nghiệp, tinh thần làm việc tập thể và tính chuyên nghiệp cao độ.

– Ban Giám Đốc –