Máy xay cà phê chuyên nghiệp sử dụng cho gia đình,bán quán...

Showing 1–12 of 42 results

Đơn vị phân phối máy xay cà phê uy tín trên toàn quốc

Máy xay cà phê ngày càng trở nên tiện dụng hơn đối với mỗi cửa hàng hay các cá nhân sử dụng. Điện Máy 2S Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy xay cà phê đến các khách hàng tại Việt Nam. Hãy tìm hiểu các dòng máy xay của chúng tôi ngay dưới đây :

Giới thiệu về máy xay cà phê 

Máy xay cà phê là phương pháp sử dụng điện để xay hạt cà phê mà không mất nhiều thời gian, công sức như khi sử dụng các dòng máy xay truyền thống bằng cơ thủ công.

Có những loại máy xay cafe nào ?

  • Máy xay lưỡi: Là loại máy xay cà phê sử dụng lưỡi dao có thiết kế sắc nhọn, xoay ở tốc độ cao để cắt, xay nhuyễn hạt cà phê. Loại máy này có giá thành rẻ, nhưng độ mịn của bột cà phê sau xay sẽ không được đồng đều.
  • Máy xay cối: Là loại máy xay cà phê sử dụng hệ thống chén (đế) và cối xay có gờ dạng hình chóp hoặc phẳng, khi hoạt động thì sẽ có 2 kiểu là cối quay & chén quay hoặc cối quay & chén cố định để xay nhuyễn cà phê. Loại máy này có giá thành cao hơn so với máy xay lưỡi, nhưng độ mịn của cà phê xay ra đồng đều nhất, đảm bảo cho chất lượng những tách cafe được thơm ngon, chuẩn vị nhất.

Ưu điểm của máy xay cafe :

  • Nhanh chóng, tiện lợi
  • Tùy chỉnh chế độ xay thô/mịn dễ dàng
  • Thiết kế nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích
  • Dễ dàng tùy chỉnh theo từng dòng máy pha

Giá máy xay cà phê bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xay như dòng máy xay mini cho gia đình, máy xay tự động cho bán quán…tùy mỗi dòng máy sẽ có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Các dòng máy xay mini sẽ có giá rơi vào khoảng từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng, còn các dòng máy xay chuyên nghiệp sẽ có giá từ 5 triệu đến 50 triệu đồng…

Mua máy xay cafe ở đâu uy tín ?

Điện Máy 2S Việt Nam là một trong top những nhà cung cấp máy pha, máy xay cà phê uy tín tại Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất cũng như các chế độc chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Trong những năm qua, chúng tôi đã có cơ hội tiếp xúc và làm việc với trên 1000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng để từ đó ngày một nâng cấp sản phẩm tốt hơn để có những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Quý khách cần sử dụng máy xay cà phê xin vui lòng liên hệ 0383280099(Mr Duy) để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng online.